Khiếu Nại, Tư Vấn, Đặt Hàng: 0902.789.092
Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine
Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine

Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine

  • Nhà sản xuất: KOREA
  • Mã SKU: 8806421010220-01
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 100.000₫

. Tên sản phẩm: Dầu Nóng Xoa Bóp Antiphlamine

. Giá bán: 85.000 đồng 1 hộp

. Qui cách: Hộp/ 1 chai 100ml.

. Xuất xứ: Công ty YuHan Co. Ltd, Hàn Quốc.

Dầu nóng xoa bóp Antiphlamine sản xuất và nhập khẩu theo tiêu chuẩn KGMP được tin dùng tại Hàn Quốc trên 68 năm. Dụng cụ mát xa thuận tiện sử dụng là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình để bảo vệ sức khỏe cả nhà.

. Thành phần - Công dụng:

- Với công thức đặc biệt, bên trong chai có chứa các răng cưa giúp massage ngay tại chỗ đau hiệu quả, những cơn đau sẽ dịu đi nhanh chóng nhất.

- Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những cơn đau nhức do thay đổi thời tiết, sản phẩm có tác dụng tốt trong hỗ trợ các triệu chứng về đau nhức như viêm xương, bong gân, các chứng đau cơ, khớp, đau đầu, nhức vai, đau lưng, và chấn thương do vận động hay chơi thể thao gây ra ….

- Xoa dịu cơn đau đầu một cách hiệu quả cho những người thường xuyên lao động trí óc, căng thẳng, mệt mỏi.

- Các chứng viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn.

- Triệu chứng tê buốt chân tay.

Bạn thường bị đau đầu vì nhiều lý do như công việc căng thẳng, sức khỏe không tốt, Antiphlamine sẽ luôn bên cạnh và xoa dịu cơn nhức đầu đang hành hạ bạn.

- Dầu còn rất hiệu nghiệm trong việc hỗ trợ bong gân hay chấn thương khi vận động nhiều, hay khi tập thể dục thể thao. Thật tuyệt vời khi cả gia đình bạn sở hữu Antiphlamine vì sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ chứng viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn.

- Sản phẩm phù hợp với những cao tuổi thường xuyên đau nhức, giúp xoa dịu cơn đau nhanh chóng.

Dầu xoa bóp Antiphlamine như một vật "gối đầu giường" của mọi người từ trẻ em, thanh niên đến người lớn tuổi khi trái gió trở trời gây đau nhức cơ thể, đau thấp khớp, xương sống... thoa vào sẽ giảm cơn đau ngay .

. Hướng dẫn sử dụng - bảo quản:

+ Bóp cho kem vào lòng bàn tay, xoa lên vùng da cần dùng, dầu sẽ ngấm vào và có cảm giác nóng ấm, sau một thời gian ngắn sẽ thấy dễ chịu và giảm đau nhức rõ rệt. Có thể dùng thân hộp lăn lên vùng da để massage cho thuốc ngấm sâu.

+ Dùng liên tục được.

Lưu ý khi dùng dầu xoa bóp Hàn Quốc:

- Không bôi lên vết thương hở, trầy xước, vùng mắt, tránh tầm tay trẻ em.

- Khi sử dụng dụng cụ mát xa lưu ý không ấn quá mạnh tay.

- Lưu ý khi dùng cho trẻ dưới 12 tuổi (người lớn bôi giúp và lượng dùng ít đi)

- Bảo quản: Bảo quản trong điều kiện nhiệt độ bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Luôn giữ nắp đóng kín sau khi sử dụng.

  Liên hệ 0909.972.383 - 0944.125.460 đặt hàng, giao hàng miễn phí nội thành HCM.

 

 

 

 

 

Bình luận mạng xã hội