Khiếu Nại: 0909 972 383 hay 0944 125 460
Hạt Chia Omega australia 1Kg
Hạt Chia Omega australia 1Kg Hạt Chia Omega australia 1Kg Hạt Chia Omega australia 1Kg Hạt Chia Omega australia 1Kg Hạt Chia Omega australia 1Kg

Hạt Chia Omega australia 1Kg

Giá 280₫

. Hạt Chia Omega australia (Seed Absolute Organic)

. Giá bán 280.000vnđ gói 1Kg

. Xuất xứ: australia

. Công dụng: Tăng cường năng lượng, chất xơ trong chế độ ăn uống, kiểm soát trọng lượng cơ thể. Sức khỏe tim mạch, da, tóc và móng tay khỏe mạnh. Hạt Chia rất phù hợp với những người ăn chay hay mắc bệnh tiểu đường. 

. Cách sử dụng nhanh Hạt Chia Mayan với người bệnh tiểu đường: Sử dụng nhanh và tiện lợi vào các bữa ăn phụ cho người bệnh tiểu đường, ngoài các dược tính của hạt Chia với người bệnh tiểu đường như ta đã biết, Hạt Chia Mayan còn có một lợi ích chống những trường hợp hạ đường huyết đột ngột đặc biệt khi đói, đặc tính này rất quan trọng với người bận rộn khó có thời khóa biểu ăn uống khoa học, giúp tăng thêm năng lượng và sinh lực cho ngời bệnh tiểu đường.

. Cách để có nhanh bữa ăn phụ Chia cho người tiểu đường: Pha 1 phần Hạt Chia Mayan với nước 9 phần nước lọc hoặc nước ép trái cây. Rắc trên bề mặt Yoghurt hoặc Hạt Chia Mayan đã ngâm với nước sau đó vớt ra trộn để ăn chung với Yoghurt.

. Các cách khác để sử dụng Hạt Chia Mayan giúp ích cho sức khỏe và phòng chống bệnh tật: Yogurt trái cây Hạt Chia, Chia trộn sữa, Hạt Chia nấu canh, Salad trộn Hạt Chia, Chè rắc Chia, Nước ép Hạt Chia

Bình luận mạng xã hội