KẸO HỒNG SÂM KIÊNG HOA ĐÀO GÓI 200 GRAM #HÀN QUỐC
KẸO HỒNG SÂM KIÊNG HOA ĐÀO GÓI 200 GRAM #HÀN QUỐC KẸO HỒNG SÂM KIÊNG HOA ĐÀO GÓI 200 GRAM #HÀN QUỐC KẸO HỒNG SÂM KIÊNG HOA ĐÀO GÓI 200 GRAM #HÀN QUỐC KẸO HỒNG SÂM KIÊNG HOA ĐÀO GÓI 200 GRAM #HÀN QUỐC KẸO HỒNG SÂM KIÊNG HOA ĐÀO GÓI 200 GRAM #HÀN QUỐC

KẸO HỒNG SÂM KIÊNG HOA ĐÀO GÓI 200 GRAM #HÀN QUỐC

  • Nhà sản xuất: Korea
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 60.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kẹo kiêng hoa đào 

Giá bán: 60.000

Quy cách: gói 200 gram

Sản xuất tại Hàn Quốc, được nghiên cứu và phát triển bởi Korea Ginseng Bio-science Co

Sản phẩm kẹo sâm không đường Hàn Quốc không chỉ chứa đựng thành phần hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tự nhiên bổ dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực mà còn có công dụng cải thiện sinh lý ở nam giới cũng như ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Ngoài ra kẹo sâm không đường Hàn Quốc còn có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường hệ thống tim mạch, giúp phòng ngừa và suy giảm các loại bệnh như: mỡ trong máu, tiểu đường, hen suyễn, các bệnh về tim mạch.

Bạn hãy lựa chọn Kẹo sâm không đường Hàn Quốc cành đào thay thế cho những loại kẹo thông thường khác để có thể vừa thưởng thức hương vị ngọt dịu nhẹ của kẹo sâm vừa hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

Thành phần: Tinh chất hồng sâm, bơ, đường kính, xiro ngô, hương hồng sâm, methol…

Từ hàng ngàn năm trước, Nhân sâm Hàn Quốc đã được biết đến như một loại Y Thảo Dược mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn Quốc cao cấp, Kẹo sâm Hàn Quốc không đường cành đào đang là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường, thích hợp cho những người không thích ăn đồ ngọt mà vẫn muốn bổ dưỡng cho sức khỏe.

 

Bình luận mạng xã hội