Khiếu Nại, Tư Vấn, Đặt Hàng: 0902.789.092
Nấm Linh Chi Nông Lâm Loại 2 gói 500 gram
Nấm Linh Chi Nông Lâm Loại 2 gói 500 gram Nấm Linh Chi Nông Lâm Loại 2 gói 500 gram Nấm Linh Chi Nông Lâm Loại 2 gói 500 gram

Nấm Linh Chi Nông Lâm Loại 2 gói 500 gram

  • Nhà sản xuất: Nông Lâm
  • Mã SKU: 3014200990_050
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 990.000₫

. Nấm Linh Chi Nông Lâm Loại 2

. Giá bán 990.000 đồng / gói 500 gram

. Tặng kèm gói thảo dược uống chung với nấm linh chi

. Xuất xứ: đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh

 

. Thành phần: 100o/o Nấm Linh Chi đỏ nguyên chất

  • Protid     ≥   8g

  • Glucid    ≥ 19g

  • Độ ẩm   ≤ 12o/o

 

. Cách dùng 

Dùng 10gr Nấm Linh Chi, kèm 20gr Dược liệu, đun với 2 lít nước rồi uống nước bỏ cái  - Uống  hàng ngày như 1 loại nước giải khát.

 

. Công dụng

Hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư: Với cấu trúc độc đáo và hợp chất trên  đã được khẳng định là nhân tố quan trọng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư, ức chế khối u phát triển, ngoài ra còn có tác dụng tăng cường chức năng gan giúp gan thải độc,  thanh lọc cơ thể.

Tác dụng đối với tim mạch: giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, mỡ trong máu, tác dụng tốt cho các bệnh dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giải độc gan, tốt cho bệnh nhân gan, thận giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào.

Tác dụng nấm Linh Chi với bệnh tiểu đường: nấm Linh Chi có thể ảnh hưởng quá trình chuyển hóa carbohydrate và tăng cường bài tiết insulin. Linh Chi cũng đã được chứng minh làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn ở một số người bị bệnh tiểu đường, hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng của một tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, với  hợp chất Ganoderma lucidum polysaccharides có thể thúc đẩy đáng kể sự tổng hợp DNA hạt nhân, và tăng phân chia tế bào đại số, do đó trì hoãn sự lão hóa cơ thể, chống lão hóa, dùng thường xuyên kéo dài tuổi thọ, làm đẹp da, chống suy nhược thần kinh và một số bệnh mãn tính.

Bình luận mạng xã hội